तिळाचे झटपट लाडू


 साहित्य - 

१) तीळ दोन वाटी, 

२) एक टे. स्पू. तूप, 

३) १ वाटी पंढरपुरी डाळ्या, 

४) एक वाटी शेंगदाणे, 

५) एक वाटी पिठीसाखर, 

६) अर्धी वाटी किसलेले गूळ, 

७) वेलची पूड.


कृती - 

तीळ-शेंगदाणे वेगवेगळे भाजून घ्या. डाळ्या, शेंगदाणे, तिळाचे कूट करून घ्या. कूट करून परातीत वरील सर्व साहित्य घेऊन चांगले मिक्स करून घ्या. गरजेनुसार पातळ तूप मिक्स करा. लाडू वळवून घ्या. आवडीनुसार चारोळ्या किंवा सुका मेवाही यात घालू शकता.

No comments:

Post a Comment