साहित्य :
१) १२०० ग्रॅम पनीर
२) १०० ग्रॅम पेठा
३) २ टेबलस्पून बारीक केलेले ड्रायफ्रूट्स
४) डेसिकेटेड खोबरे
५) अर्धी वाटी गुलकं.
कृती :
पनीर आणि पेठा समभाग घेऊन ते किसावे व चांगले मिसळावे. त्यामध्ये ड्रायफ्रूट्स घालावेत. नंतर त्याचा थोडासा गोळा घेऊन त्याची पारी करून त्यामध्ये पाव चमचा गुलकंद भरून पारी गोलाकार करून गोळा बनवावा व हा गोल गोळा डेसिकेटेड खोबऱ्यामध्ये घोळवावा. अशा पद्धतीने सर्व पनीर गुलशन तयार करावेत. चटपटीत तिखट पदार्थांबरोबर हा गोड पदार्थ सर्व्ह करावा.
No comments:
Post a Comment