साहित्य :
मोठे बटाटे आणि मीठ.
कृती :
बटाटे धुवून घ्यावे पातेल्यात घालून बुडतील इतपत पाणी आणि मीठ घालून ते शिजवावे. शिजवताना बटाटे फार मऊ होणार नाही याची काळजी घ्यावी. बटाटे गार झाल्यावर ते सोलून घ्यावे. बटाटे वेफर्सच्या किसणीतून किसून प्लॅस्टिकच्या कागदावर मोकळे पसरावे चांगले वाळवून घ्यावे मीठ न घालता बटाट्यांचे वेफर्स करून त्याची कुटून पावडर करावी त्याचा शिरा किंवा डाळीच्या पिठाच्या लाडवाप्रमाणे लाडू करता येतात
No comments:
Post a Comment